https://www.yourreal.vn/

Lọc dữ liệu icon

Về chúng tôi

 

 

 

GIỚI THIỆU

 Kênh BĐS YourReal

Chào mừng quý khách đến với Kênh thông tin bất động sản tập trung YourReal. Tôi là Phạm Thị Cẩm Tú. Tuy mới bén duyên với lĩnh vực bất động sản 3 năm nhưng thật may mắn khi tôi có cơ hội phụ trách những dự án lớn nhỏ, được học hỏi, trải nghiệm và thấu hiểu sâu rộng về thị trường bất động sản khu vực phía Nam. 

 

Trong suốt 3 năm không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và phát triển bản thân, mình đã đảm trách những dự án lớn nhỏ như Summerland, Nova Word Phan Thiết, Apec Mandala Mũi Né, Thanh Long Bay,... mang lại những cơ hội đầu tư thiết thực cho nhiều khách hàng từ Nam chí Bắc. 

Hiện tại, thị trường hoạt động chính của mình là tại khu vực Bình Thuận, với dự án nổi bật là Bắc Bình Farmstay - loại hình đất du lịch biển. Đây là sản phẩm giàu tiềm năng nhờ kết nối trực tiếp Quốc lộ 1A, gần Bàu Trắng, gần KDL Safafi và cả Sân Bay Phan Thiết. Trong tương lai, Bắc Bình Farmstay phù hợp với mô hình đầu tư nông nghiệp sạch, nghỉ dưỡng, cho thuê,... mang lại lợi nhuận chắc tay cho quý nhà đầu tư. 

Thị trường thứ hai tại Đắk Lắk, với dự án Buôn Hồ City - loại hình đất nền thổ cư. Đây là sản phẩm đất hiện hữu đã phân đường và có dân cư hiện hữu. Trong tương lại Thị xã Buôn Hồ lên thành phố cùng với hàng loạt dự án lớn được triển khai tại khu vực này. Nổi bật với dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên thu hút du lịch, ngoài ra còn có du lịch trải nghiệm, bản sắc dân tộc......

 

Với mục tiêu đem đến dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, YourReal được tạo ra để cung cấp cho quý khách những thông tin cập nhật mới nhất từ thị trường và được Chuyên viên hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình. Theo dõi các sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khắc phục những điểm yếu, khó khăn khi làm việc với các mô giới nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp. BDS online đầu tư thoải mái nhưng vẫn đảm bảo an toàn về mặt pháp lý luôn là điều mà YourReal hướng đến. Hy vọng nhận được sự đóng góp và ủng hộ từ các nhà đầu tư. 

Khách hàng công chứng tại văn phòng

Khách hàng nhận sổ đầu tư

Khách nhận bàn giao đất 

 

Danh mục

Các bài viết mới

icon
Tuyển dụng 24/01/2022